Tư vấn chọn mua bồn rửa chén inox và đá nhân tạo

Thứ ba - 11/04/2017 04:35
Hỏi: Mình tên Phát đang có dự định sửa chữa gian bếp và đang phân vân không biết nên chọn mua bồn rửa chén bằng inox hay bằng đá nhân tạo. Xin bạn tư vấn giúp mình lựa chọn nên mua loại nào tốt giá phải chăng vì kinh tế mình cũng không dư giả lắm. Cảm ơn bạn!
tư vấn chọn mua bồn rửa chén inox và đá nhân tạo
tư vấn chọn mua bồn rửa chén inox và đá nhân tạo

Xin chào anh Phát trước tiên cho em xin gửi lời cảm ơn đến Anh.

Không chỉ riêng gì anh mà em cũng đã gặp rất nhiều khách hàng cần tư vấn về vấn đề này. Vậy để trả lời thắc mắc đến anh và những khách hàng hay những người nào đã và chuẩn bị có dự định sử dụng bồn rửa chén.

Trên thị trường hiện nay phổ biến với 2 loại bồn rửa chén với chất liệu bằng inox và đá nhân tạo. Trong đó loại bồn rửa chén inox phổ biến nhất, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chiếm khoảng 90% thị phần từ mẫu mã, chủng loại và cả người dùng.

Vậy lý do tại sao lại có con số áp đảo như vậy em xin phân tích 1 số ưu và nhược điểm của 2 loại sản phẩm như sau.

1. Chậu rửa chén inox


Là inox thì đương nhiên thành phần chính là inox rồi  wink. Uw điểm của inox là có độ cứng cao, không bị rỉ sét khi sử dụng. dễ dàng vệ sinh.
Về mẫu mã thì bồn rửa chén inox có rất là nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều tiện ích đi kèm phong phú như khay dắt dao, hộc đựng rác, hố chậu sâu, thiết kế chống ồn,....
Về tuổi thọ thì chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã biết rất rõ bồn rửa chén inox có tuổi thọ dài có thể lên tới vài chục năm.

2. Chậu rửa chén đá nhân tạo.

chậu rửa chén đá nhân tạo

Nhân tạo tức là không phải đá chỉ là những hợp chất được làm ra từ bột đá được liên kết bằng keo.
Ưu điểm của chậu rửa chén đá nhân tạo là bề mặt đẹp
Nhược điểm: Mẫu mã ít không có tiện ích đi kèm
Nhưng nhược điểm lớn nhất của chậu rửa chén đá nhân tạo điều mà khiến 90% người dùng từ chối. Bề mặt sản phẩm khi mới thì đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ bị trầy xước vì thường xuyên phải tiếp xúc với dao, kéo, dĩa,... đều là những vật sắc nhọn dễ dàng làm xước bề mặt.
Khi sản phẩm bị xước sẽ rất dễ bám dầu mỡ, tạo ra nhiều vi khuẩn từ vết bẩn và keo liên kết của chậu rửa. Việc vệ sinh sản phẩm cực kỳ khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức.
Tới thời điểm này người dùng sẽ nghĩ đến việc thay thế bồn rửa chén mới. Tuy nhiên do chậu rửa chén đá nhân tạo ít mẫu mã nên khi thay thế đã phải cắt sẵn hố đá nên việc tìm được bồn rửa chén mới có kích thước phù hợp sẽ rất khó khăn. Không những thế khi gắn chậu mới có thể sẽ phải cắt lại lỗ đá. Sẽ rất bụi bặm và mất vệ sinh.
Đọc đến đây mình nghĩ rằng bạn đã có được sự lựa chọn cho gian bếp nhà mình sản phẩm Bồn rửa chén chất lượng.
Để chọn mua sản phẩm chậu rửa chén inox với nhiều mẫu mã với thiết kế sang trọng bạn có thể tham khảo sản phẩm tại danh mục: ⇒ Bồn rửa chén hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08 6262 9008 để được tư vấn thêm

Tác giả bài viết: Roland

Nguồn tin: Roland